Vệ Sinh Bảo Dưỡng Laptop Dell - Ngọc Nguyễn Care

Vệ Sinh Bảo Dưỡng Laptop Dell

Mã SP: 5104 | Thương hiệu: Dell (1 đánh giá)
100.000₫ 200.000₫

Số lượng: Thanh toán: 100.000₫

Khuyến mãi/Ưu đãi

Thời gian 30 - 40 phút

Xem trực tiếp , chờ lấy ngay

Liên hệ đặt lịch : 0944 283 283

Quét và thổi bụi trên bàn phím

Laptop sẽ được KTV của Ngọc Nguyễn vệ sinh bằng chổi mềm và máy hút bụi , nhằm loại bỏ các bụi bẩn dưới bàn phím trong quá trình xử dụng máy . Để tuổi thọ của bàn phím được duy trì lâu hơn , thoa tác gõ văn bản mượt mà hơn .

Làm sạch vỏ máy , Vệ sinh màn hình

Trong quá trình xử dụng hàng ngày laptop rất dễ bị ố màn từ bên ngoài hoặc vỏ máy bị bán các loại bụi mà không thể lau sạch được bằng nước bình thường sẽ được KTV của Ngọc Nguyễn Care vệ sinh bằng dung tịch tẩy keo , nước rửa kính chuyên dụng loiaj bỏ đến 99% các vết bẩn bán trên màn hình và thân vỏ của laptop . 

Làm sạch quạt tản nhiệt

Quạt tản nhiệt laptop là 1 bộ phận vô cùng quan trọng trong toàn bộ quá trình vận hành của chiếc máy . bên cần được làm vệ sinh sạch sẽ chi tiết ( Thường là chu kì 6 tháng 1 lần )

Tra Dầu Quạt Gió

Sau 1 thời gian hoạt động quạt gió sẽ bị khô dầu và quay chậm hơn , cần được bổ sung kịp thời để không ảnh hưởng tới quá trình vận hành .

Vệ sinh các cổng kết nối

Do các cổng kết nối nằm bên ngoài máy nên phải được bảo dưỡng và vệ sinh đúng định kì tránh trường hợp hoen rỉ sẽ ảnh hưởng tới kết nối 

Tra keo tản nhiệt 

Keo tản nhiệt nên được thay thế 6 tháng 1 lần để đảm bảo việc tản nhiệt tốt nhất cho máy hoạt động . Tại Ngọc Nguyễn Care chúng tôi cam kết chỉ sử dụng các loại keo tản nhiệt chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng  .

 

Tra Dầu Khớp Bản Lề 

Khớp nối bản lề giữa thân máy và màn hình cũng là 1 bộ phận mà chúng ta không thể bỏ qua khi bảo dưỡng 1 chiếc laptop 

Kiểm Tra Chân Ốc Các Vị Trí 

Sau khi hoàn thành các bước vệ sinh cho laptop của quý khách  KTV Ngọc Nguyễn Care sẽ kiểm tra lại các chân ốc của máy. và bổ sung các ốc bị thiếu trong quá trình xử dụng . và báo lại toàn bộ hiện trạng cũng như tính năng của máy với quý khách khi bàn giao 

Trong quá trình vệ sinh khách hàng xẽ được trực tiếp xem KTV thực hiện toàn bộ quá trình . Thời gian vệ sinh sẽ phụ thuộc vào từng dòng máy của quý khách . thường từ 30 phút đến 1h30 phút . QUÝ KHÁCH VUI LÒNG ĐẶT LỊCH TRƯỚC ĐỂ KHÔNG PHẢI MẤT THỜI GIAN CHỜ ĐỢI LÂU

 

Reviews - Đánh giá Vệ Sinh Bảo Dưỡng Laptop Dell

0/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá

  Hỏi, Đáp Về Vệ Sinh Bảo Dưỡng Laptop Dell

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Đóng

  Đặt lịch hẹn sửa chữa

  Họ và tên

  Số điện thoại

  Ngày

  Giờ

  Cửa hàng sửa chữa

  Nội dung sửa chữa

  call Zalo