Giới thiệu - Ngọc Nguyễn Care

Giới thiệu

Ngọc Nguyễn Care 4 năm trước 13184 lượt xem

LƯỢC SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Ngọc Nguyễn Care được thành lập vào tháng 05/2018 Là một trong những hệ thống tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị công nghệ tại thị trường Việt Nam. Với bề dày nhiều năm hoạt động tại các thành phố lớn trên toàn quốc . Với tổng số nhân viên hiện tại là trên 50 người, là tập hợp của các kỹ sư và kỹ thuật viên trẻ năng động có năng lực chuyên môn cao và tận tâm với công việc. Chúng tôi không chỉ cung cấp kịp thời cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa thay thế sản phẩm công nghệ có chất lượng cao với giá hợp lý, mà còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi tin cậy nhất.

NỀN TẢNG THƯƠNG HIỆU

- Ngoài hoạt động kinh doanh chúng tôi luôn coi những hoạt động đóng góp xã hội là một phần trách nhiệm của công ty đối với cộng đồng. Ngọc Nguyễn Care đã và đang thực hiện nhiều chương trình trong các lĩnh vực y tế cộng đồng, hiến máu nhân đạo, thăm hỏi tặng quà định kỳ các mái ấm tình thương, các chương trình bảo vệ môi trường và đặc biệt quan tâm đến các quỹ khuyến học giúp các em nhỏ có hoàn cảnh gia đình khó khăn vươn lên trong học tập và cuộc sống . 

- Với phương châm “Chung tay, chung sức cùng phát triển”, Ngọc Nguyễn Care luôn chào đón các bạn sinh viên, các bạn trẻ có tư cách đạo đức tốt, chuyên môn cao, nhiệt tình đến góp sức cùng Công ty. Đặc biệt đối với  các bạn trẻ hoàn cảnh khó khăn, Công ty có chính sách ưu tiên tuyển dụng cho một số vị trí: chỉ cần tư cách đạo đức tốt, chuyên cần không cần kiến thức chuyên môn hay bằng cấp (Công ty sẽ đào tạo để phù hợp với công việc).

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

- Với vai trò là đại diện chính thức được ủy quyền từ các hãng máy tính, điện thoại , và thiết bị số hàng đầu trên thế giới, định hướng phát triển của Ngọc Nguyễn Care là sẽ xây dựng và phát triển hệ thống chuỗi cửa hàng dịch vụ hiện đại nhất, rộng khắp và đứng đầu Việt Nam. Trong tương lai, hệ thống Ngọc Nguyễn Care sẽ được nhân rộng ra 28/64 Tỉnh thành, từ Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Hải Phòng, Đà Nẵng và sau đó là các tỉnh thành khác trên cả nước.

- Chúng tôi luôn coi trọng vấn đề nhân lực, liên tục đào tạo nâng cao trình độ và tay nghề cho mọi thành viên trong công ty. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được sự hậu mãi tốt với một đội ngũ Kỹ sư và Kỹ thuật viên giỏi, nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm. Tất cả mọi hành động, nhiệm vụ và mục tiêu của chúng tôi đều hướng tới mục đích phục vụ khách hàng tốt nhất. Hãy đến với Ngọc Nguyễn Care để trải nghiệm dịch vụ .

call Zalo