Tai nghe Airpods Pro 2 Rep 1:1 - Ngọc Nguyễn Care

Tai nghe Airpods Pro 2 Rep 1:1

Mã SP: 11236 | Thương hiệu: Apple (1 đánh giá)
270.000₫ 375.000₫

Số lượng: Thanh toán: 270000.00

Khuyến mãi/Ưu đãi

Lỗi đổi mới 100%

Tặng voucher giảm 50% dịch vụ cài win + phần mềm laptop/pc

Tặng voucher giảm 30% dịch vụ vệ sinh laptop

Tặng voucher giảm giá 20% khi thay pin điện thoại

Ship COD toàn quốc siêu tốc

Liên hệ đặt lịch : 0944 283 283

THÔNG TIN CHI TIẾT TAI NGHE AIRPODS 2 REP 1:1

Sự xuất hiện của siêu phẩm tai nghe AirPods 2 đã làm nhiều người xiêu lòng, mong muốn được sở hữu. Tuy nhiên, với mức giá thành khá cao, đây lại trở thành một rào cản làm nhiều bạn phải suy nghĩ khi muốn sở hữu. Và giờ thì bạn đã có thể yên tâm,  có tai nghe AirPods 2 Rep 1:1 có mức giá siêu tốt và có kiểu dáng thiết kế đến chất lượng đều ấn tượng

Thiết kế nhỏ gọn
Thiết kế tai nghe AirPods 2 Rep 1:1 vô cùng nhỏ gọn và thời trang, không chỉ vậy trọng lượng cũng đã giảm đáng kể so với thiết kế tai nghe AirPods thế hệ đầu tiên. Ở đầu mỗi tai nghe đều đã được nâng cấp, phủ thêm một lớp chất liệu mới giúp tai nghe bám trên tai người đeo tốt hơn, tránh tình trạng bị rơi khi sử dụng.

- Với thao tác cảm ứng, bạn có thể dễ dàng nhận các cuộc điện thoại gọi, nghe hay tạm dừng những bài hát. Đây là điểm tiện lợi của tai nghe AirPods 2 Rep 1:1 khi bạn đang điều khiển xe mà không cần sử dụng quá nhiều đến chiếc điện thoại.

Sử dụng cảm ứng điều khiển dễ dàng
- Để sạc pin cho tai nghe bạn có thể sử dụng cổng sạc Lightning hay bộ cáp sạc không dây có sự hỗ trợ chuẩn sạc Qi công nghệ hiện đại.

- Với mỗi lần sạc đầy pin bạn có thể nghe nhạc liên tục trong 5 giờ đồng hồ có mức âm lượng là 50%. Ngoài ra, khi sử dụng song song cùng hộp sạc bạn có thể sử dụng suốt 24 giờ.

Sử dụng tấm sạc không dây
- Khi bạn không có quá nhiều thời gian để sạc pin thì bạn chỉ cần kết nối sạc với thời gian 15’ là đã hoàn toàn có thể nghe nhạc thêm 3 giờ đồng hồ tiếp theo.

Có thông báo đèn Led khi sạc pin

Sử dụng hộp sạc không dây bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác sạc sản phẩm một cách nhanh chóng và tiện dụng. Thao tác sạc vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đặt vỏ máy xuống tấm sạc Qi tương thích và để nó sạc là được. Thông báo đèn Led ở phía trước hộp sạc cho bạn biết rằng trạng thái AirPods 2 Rep 1:1 đang sạc pin. Khi bỏ ra khỏi tấm sạc, bạn có thể sử dụng cổng Lightning để sạc như bình thường.

Đèn Led báo trạng thái đang sạc pin
Tốc độ kết nối nhanh nhạy của chip louda còn giúp bạn chuyển đổi giữa các thiết bị một cách đơn giản và nhanh chóng. Khi bạn sử dụng, dù là đeo cải hai bên tai nghe hay chỉ một bên thì chip louda cũng sẽ giúp bạn tự động định tuyến âm thanh và kết nối micro cho bạn.

Reviews - Đánh giá Tai nghe Airpods Pro 2 Rep 1:1

0/5

0 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
0 đánh giá

  Hỏi, Đáp Về Tai nghe Airpods Pro 2 Rep 1:1

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Đóng

  Đặt lịch hẹn sửa chữa

  Họ và tên

  Số điện thoại

  Ngày

  Giờ

  Cửa hàng sửa chữa

  Nội dung sửa chữa

  call Zalo