Thay màn hình iPhone Xs - Ngọc Nguyễn Care

Thay màn hình iPhone Xs

Mã SP: 4460 | Thương hiệu: Apple (4 đánh giá)
500.000₫ 750.000₫
 • Loại Màn :

Số lượng: Thanh toán: 500000.00

Khuyến mãi/Ưu đãi

Thời gian sửa chữa 15 - 20 phút

Dán cường lực miễn phí

Giá đã bao gồm công tháo lắp

Không phát sinh thêm bất kì chi phí nào

Khách hàng xem trực tiếp quy trình , chờ lấy ngay

Ship COD toàn quốc siêu tốc

Khách hàng đại lý vui lòng liên hệ SĐT : 0944 283 283

Dịch Vụ Thay Màn Hình IPhone Xs  tại Ngọc Nguyễn Care
Bạn đang sử dụng điện thoại iPhone và trong quá trình sử dụng do không bảo quản tốt khiến màn hình bị hư hỏng cần phải thay thế là đều không thể tránh. iPhone bị hư màn hình cần được thay thế thường là một trong những lỗi rất nặng và không sửa chữa được. Vậy dấu hiệu nào cho biết tình trạng khi cần thay màn hình iPhone?

Khi nào cần thay màn hình iPhone?
Thay là giải pháp cuối cùng, chỉ nên thay khi màn hình của iPhone không còn có khả năng sửa chữa được nữa, nếu vẫn còn có thể sửa chữa bạn nên sửa để tiết kiệm chi phí. Một số nguyên nhân khiến cho màn hình iPhone cần phải được thay thế mới bao gồm các nguyên nhân sau đây:

-Màn hình iPhone bị vỡ, nhiễu màu, không hiển thị như bình thường dù cảm ứng vẫn hoạt động được bình thường.
-Màn hình iPhone bị sọc, chảy mực.
-Màn hình iPhone hiển thị sai màu sắc, sọc màu, loang màu.

Nguyên nhân màn hình iPhone bị hư thường là do
-iPhone bị vào nước cũng gây ra lỗi hư màn hình.
-iPhone bị va đập mạnh làm vỡ màn hình.
-iPhone bị cấn với vật cứng làm màn hình bị sọc, chảy mực.
-Pin iPhone bị phù đội lên khiến màn hình bị vỡ.

Màn hình iPhone bị hư có sửa được không?
Có nhiều trường hợp màn hình iPhone bị rơi vỡ, hư hỏng nhưng bạn chỉ cần sửa chữa lại giá rẻ hơn rất nhiều. Sau đây là những trường hợp màn hình iPhone sửa chữa được bạn tham khảo:

-Màn hình iPhone bị nứt vỡ kính do bị rơi rớt va đập mạnh nhưng hình ảnh vẫn hiển thị và cảm ứng vẫn sử dụng bình thường. Trường hợp này chỉ cần sửa chữa thay ép mặt kính bên ngoài là được, bạn tham khảo bảng giá tại thay mặt kính iPhone.
-Màn hình iPhone bị loạn liệt cảm ứng bạn không thể vuốt được trên màn hình. Trường hợp này chỉ cần thay ép cảm ứng bên ngoài là được, bạn tham khảo bảng giá tại thay cảm ứng iPhone.

Ngoài ra còn một số trường hợp như: màn hình iPhone bấm không ăn cảm ứng, iPhone lên nguồn nhưng không lên màn hình, iPhone vẫn chạy nhưng không lên màn hình,… Lỗi do iPhone sử dụng trong môi trường bụi bẩn ẩm ướt lâu ngày làm oxy hóa các điểm tiếp xúc socket giữa màn hình và mainboard. Bạn mang máy đến cửa hàng để các kỹ thuật viên tại đây hỗ trợ vệ sinh hoàn toàn miễn phí.
Màn hình iPhone thay thế có những loại nào ?
-Màn LCD:Màn hình tinh thể lỏng LCD (Liquid Crystal Display) được cấu tạo nên bởi các tế bào (các điểm ảnh) chứa tinh thể lỏng với khả năng thay đổi tính phân cực của ánh sáng và thay đổi cường độ ánh sáng truyền qua khi kết hợp với các loại kính lọc phân cực.Nói một cách dễ hiểu hơn thì LCD chính là công nghệ dùng đèn nền để tạo ánh sáng chứ không tự phát sáng được.
-Màn OLED:OLED (Organic Light Emitting Diodes) là một loại điốt phát quang (LED) trong đó lớp phát xạ điện quang là một màng thuốc (film) làm bằng vật liệu từ một loại chất bán dẫn hữu cơ có khả năng phát sáng khi có dòng điện chạy qua. Lớp phát sáng này được đặt giữa hai điện cực và thường thì ít nhất một trong hai điện cực này là trong suốt.Theo đó, khả năng phát sáng của màn hình OLED không phụ thuộc vào đèn nền, qua đó mỏng hơn và hiệu quả hơn so với màn hình LCD (đòi hỏi phải có đèn nền trắng).
-Màn Zin:Màn hình zin của iPhone là màn hình được sản xuất và lắp ráp chính hãng bởi Apple hoặc các đối tác sản xuất chính thức của Apple. Màn hình zin sẽ có hình ảnh, màu sắc và độ bền tốt nhất để đảm bảo cho người dùng có được trải nghiệm sử dụng ổn định và chất lượng hình ảnh cao nhất.

Thay màn hình iPhone có nhanh không?
Màn hình điện thoại iPhone là bộ phận rất quan trọng trong máy, nhưng nó không khó khăn trong việc thay thế. Đến với dịch vụ thay màn hình iPhone lấy liền tại Ngọc Nguyễn Care bạn sẽ được xem trực tiếp quy trình thay thế từ A đến Z và lấy ngay chỉ trong 30 đến 45 phút.

Reviews - Đánh giá Thay màn hình iPhone Xs

3/5

4 đánh giá

1
2 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
2 đánh giá
  • N...Nam apple

   Chất lượng kém, bảo hành tệ. Thất vọng vì chọn thay tại shop

   Thảo luận02-04-2024 17:05:52
  • N...Nam apple

   Chất lượng kém, bảo hành tệ. Thất vọng vì chọn thay tại shop

   Thảo luận02-04-2024 17:05:51
  • T...Thà Hoàng

   Màn hiển thị rất ok

   Thảo luận30-03-2023 10:51:43
  • T...Thà Hoàng

   Màn hiển thị rất ok

   Thảo luận30-03-2023 10:51:42

  Tổng 4 bản ghi, divided into1 trang.«»

  Hỏi, Đáp Về Thay màn hình iPhone Xs

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Đóng

  Đặt lịch hẹn sửa chữa

  Họ và tên

  Số điện thoại

  Ngày

  Giờ

  Cửa hàng sửa chữa

  Nội dung sửa chữa

  call Zalo