Thay màn hình iPhone 5 - Ngọc Nguyễn Care

Thay màn hình iPhone 5

Mã SP: 4446 | Thương hiệu: Apple (1 đánh giá)
300.000₫ 450.000₫
 • Màu:
 • Loại Màn :

Số lượng: Thanh toán: 300000.00

Khuyến mãi/Ưu đãi

Thời gian sửa chữa 15 - 20 phút

Dán cường lực miễn phí

Giá đã bao gồm công tháo lắp

Không phát sinh thêm bất kì chi phí nào

Khách hàng xem trực tiếp quy trình , chờ lấy ngay

Ship COD toàn quốc siêu tốc

Khách hàng đại lý vui lòng liên hệ SĐT : 0944 283 283

Dịch Vụ Thay Màn Hình iPhone 5 tại Ngọc Nguyễn Care

Bạn đang sử dụng điện thoại iPhone và trong quá trình sử dụng do không bảo quản tốt khiến màn hình lcd bị hư hỏng cần phải thay thế là đều không thể tránh. iPhone bị hư màn hình cần được thay thế thường là một trong những lỗi rất nặng và không sửa chữa được. Vậy dấu hiệu nào cho biết tình trạng khi cần thay màn hình iPhone?

Khi nào cần thay màn hình iPhone?
Thay là giải pháp cuối cùng, chỉ nên thay khi màn hình của iPhone không còn có khả năng sửa chữa được nữa, nếu vẫn còn có thể sửa chữa bạn nên sửa để tiết kiệm chi phí. Một số nguyên nhân khiến cho màn hình iPhone cần phải được thay thế mới bao gồm các nguyên nhân sau đây:

-Màn hình iPhone bị vỡ, nhiễu màu, không hiển thị như bình thường dù cảm ứng vẫn hoạt động được bình thường.
-Màn hình iPhone bị sọc, chảy mực.
-Màn hình iPhone hiển thị sai màu sắc, sọc màu, loang màu.

Nguyên nhân màn hình iPhone bị hư thường là do
-iPhone bị vào nước cũng gây ra lỗi hư màn hình.
-iPhone bị va đập mạnh làm vỡ màn hình.
-iPhone bị cấn với vật cứng làm màn hình bị sọc, chảy mực.
-Pin iPhone bị phù đội lên khiến màn hình bị vỡ.

Màn hình iPhone bị hư có sửa được không?
Có nhiều trường hợp màn hình iPhone bị rơi vỡ, hư hỏng nhưng bạn chỉ cần sửa chữa lại giá rẻ hơn rất nhiều. Sau đây là những trường hợp màn hình iPhone sửa chữa được bạn tham khảo:

-Màn hình iPhone bị nứt vỡ kính do bị rơi rớt va đập mạnh nhưng hình ảnh vẫn hiển thị và cảm ứng vẫn sử dụng bình thường. Trường hợp này chỉ cần sửa chữa thay ép mặt kính bên ngoài là được, bạn tham khảo bảng giá tại thay mặt kính iPhone.
-Màn hình iPhone bị loạn liệt cảm ứng bạn không thể vuốt được trên màn hình. Trường hợp này chỉ cần thay ép cảm ứng bên ngoài là được, bạn tham khảo bảng giá tại thay cảm ứng iPhone.

Ngoài ra còn một số trường hợp như: màn hình iPhone bấm không ăn cảm ứng, iPhone lên nguồn nhưng không lên màn hình, iPhone vẫn chạy nhưng không lên màn hình,… Lỗi do iPhone sử dụng trong môi trường bụi bẩn ẩm ướt lâu ngày làm oxy hóa các điểm tiếp xúc socket giữa màn hình và mainboard. Bạn mang máy đến cửa hàng để các kỹ thuật viên tại đây hỗ trợ vệ sinh hoàn toàn miễn phí.

Nên thay màn hình iPhone loại nào?
Màn hình iPhone có rất nhiều loại như: màn hình iPhone bóc máy nguyên zin của Apple, màn hình iPhone bóc máy ép kính làm mới lại, màn hình iPhone linh kiện do hãng thứ 3 sản xuất (có nhiều loại 1, 2, 3,..). Vì thế nên giá thành mỗi loại màn hình sẽ khác nhau. Ngọc Nguyễn Care khuyến cáo quý khách hàng không nên thay màn hình iPhone linh kiện. Vì sao? Quý khách tham khảo tại >> một số điểm cảnh báo khi thay màn hình iPhone. 

Thay màn hình iPhone có mất chống nước không?
Apple đã trang bị các dòng máy từ iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X, iPhone Xr, iPhone Xs, iPhone Xs Max, iPhone 11,/ iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max tính năng chống nước giúp hạn chế các lỗi do nước gây ra. Điều này cũng làm cho việc thay màn hình iPhone dễ làm mất tính năng chống nước. Tuy nhiên tại Ngọc Nguyễn Care bạn sẽ được dán một lớp keo chống nước ở phần màn hình và sườn vỏ iPhone.

Thay màn hình iPhone có nhanh không?
Màn hình điện thoại iPhone là bộ phận rất quan trọng trong máy, nhưng nó không khó khăn trong việc thay thế. Đến với dịch vụ thay màn hình iPhone lấy liền tại Ngọc Nguyễn Care bạn sẽ được xem trực tiếp quy trình thay thế từ A đến Z và lấy ngay chỉ trong 30 đến 45 phút.

Reviews - Đánh giá Thay màn hình iPhone 5

5/5

1 đánh giá

1
0 đánh giá
2
0 đánh giá
3
0 đánh giá
4
0 đánh giá
5
1 đánh giá
  • T...Trọng Tấn

   Màn hình hiển thị tốt, xứng đáng với mức giá

   Thảo luận30-03-2023 11:19:57

  Hỏi, Đáp Về Thay màn hình iPhone 5

  • Hãy là người bình luận đầu tiên !
  Đóng

  Đặt lịch hẹn sửa chữa

  Họ và tên

  Số điện thoại

  Ngày

  Giờ

  Cửa hàng sửa chữa

  Nội dung sửa chữa

  call Zalo